Thứ hai 18/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

eBanking – Xu thế tất yếu thời hội nhập

eBanking – Xu thế tất yếu thời hội nhập

eBanking – Xu thế tất yếu thời hội nhập

Diễn đàn quốc tế Banking Vietnam 2007 tại TP.HCM (từ 4 – 6/12/2007) sẽ là cầu nối cho các nhà hoạt động tài chính và CNTT đến với nhau bằng sự hiểu biết và hỗ trợ nhau.
Theo ban tổ chức (cục Công Nghệ Tin Học Ngân Hàng, Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam và tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế (IDG Việt Nam)), Banking Vietnam 2007 tại TP.HCM là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM cho các tỉnh phía Nam; có hội đồng tư vấn bao gồm các chuyên gia đến từ Ngân Hàng Nhà Nước, chuyên gia nước ngoài xây dựng chương trình... Nội dung các bài tham luận được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo mang đến cho khách tham dự những thông tin thực tiễn và có ích nhất.

Đồng thời, giới trẻ TP.HCM và các tỉnh phía Nam cũng đặc biệt quan tâm đến công nghệ mới. eBanking và hội nhập thực chất là vấn đề đồng thuận cao trong việc nhận thức, đánh giá và triển khai nhanh những ứng dụng CNTT-TT vào hoạt động ngân hàng. Hiện, các ngân hàng thương mại đang bước vào một cuộc cạnh tranh mới về phát triển dịch vụ với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích từ hệ thống công nghệ hiện đại. Một trong những chuyên đề chính của Banking Vietnam tại TP.HCM sẽ tập trung vào vấn để sử dụng công nghệ để phát triển đa dạng hoá dịch vụ ngân hàng, mang lại cho người dùng sự thuận tiện nhất. Chuyên đề sẽ tập trung vào những vấn đề nóng tại Việt Nam như thanh toán điện tử, ATM và an toàn bảo mật, chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip, Internet banking và mobile banking….

Một trong những vấn đề nóng của ngành ngân hàng hiện là vấn đề thanh toán không dùng tiền mặt. Với sự tham gia của ban Thanh Toán Ngân Hàng Nhà Nước, các công ty cung cấp giải pháp thanh toán và các ngân hàng thương mại cổ phần, chủ đề này một lần nữa sẽ được đưa ra để thảo luận trong diễn đàn Banking Vietnam tại TP.HCM. Trung tâm giải pháp công nghệ là một trong những điểm nổi bật của Banking Vietnam. Đây là nơi các nhà cung cấp giải pháp trực tiếp mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất cho ngân hàng, giúp cho người tham dự có thể trực tiếp tương tác và tìm hiểu những ưu điểm của hệ thống giải pháp, từ đó có những lựa chọn đúng đắn cho các giải pháp họ đang tìm kiếm.

Đến với Banking Vietnam tại TP.HCM, Mobivi sẽ mang đến 1 dòng sản phẩm thanh toán điện tử hiện đại. Hệ thống mạng thanh toán Mobivi được xây dựng trên các công nghệ hiện đại và chuẩn mực. Công nghệ thẻ tiên tiến sẽ được công ty thẻ hàng đầu thế giới đưa ra dòng thẻ EMV hiện đại, bảo mật nhất. Thực hành công nghệ (Hands on lab) là không gian triển lãm đặc biệt, có tính tương tác và giáo dục cao dành cho người tham dự, đặc biệt là đối tượng sinh viên, học sinh. Họ sẽ có cơ hội được tìm hiểu và thực hành những bài học công nghệ từ cơ bản đến phức tạp như cấu hình mạng, quản lý mạng, thiết lập hệ thống bảo mật… dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia đến từ Cisco, NetApp...

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: IDG Viet Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn