Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Thêm PayPal vào Website Thương Mại Điện Tử của bạn

Thêm PayPal vào Website Thương Mại Điện Tử của bạn

Thêm PayPal vào Website Thương Mại Điện Tử của bạn

Nếu bạn nghĩ PayPal chỉ dành cho giao dịch mua bán trên eBay thì bạn đã lỡ mất một cơ hội lớn có thu nhập từ Website của bạn.
Nếu bạn chưa bán những sản phẩm qua Website của bạn thì việc thêm các chức năng Buy Now hoặc PayPal Shopping Cart là cách dễ dàng nhất để biến một Website marketing thành một Website TMĐT.

Nếu bạn đã sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thì việc cung cấp PayPal như là thêm một lựa chọn thanh toán sẽ giúp mở rộng đối tượng khách hàng của bạn bởi vì những người không muốn sử dụng thẻ tín dụng cũng có thể tiến hành mua hàng.

PayPal là cách dễ nhất để thêm chức năng thương mại điện tử vào Website của bạn

Nếu bạn không biết cách viết mật mã nhưng bạn lại sử dụng FrontPage một cách thuận tiện để tạo một Website thì bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kết hợp thương mại điện tử với các công cụ miễn phí của PayPal dùng cho Microsoft FrontPage. Những công cụ này cho phép bạn thêm các chức năng Buy Now, Shopping Cart hoặc thiết lập hình thức thanh toán trước hoặc định kỳ khi bạn thiết kế với FrontPage.

Bạn không cần thiết phải xin giấy phép kinh doanh

Để có thể bán hàng và chấp nhận thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến, bạn thường phải làm việc với một công ty hoặc ngân hàng chuyên xử lý thẻ tín dụng. Vai trò của các công ty xử lý thẻ tín dụng là xác nhận giá trị của thẻ tín dụng của người mua tại thời điểm giao dịch. Các công ty xử lý thẻ tín dụng giúp bạn khỏi bị lừa nhờ vào việc kiểm tra xem thẻ tín dụng của người mua còn giá trị hay không và ngăn cản những địa chỉ IP, địa chỉ email hay tên của những người mua có vấn đề. Thêm vào đó, công ty xử lý thẻ tín dụng có thể ngăn cản sự thanh toán vượt quá giới hạn tín dụng của người sử dụng.

Bạn có thể yên tâm khi làm việc với một công ty xử lý thẻ tín dụng, nhưng quá trình ứng dụng có thể khó khăn. (Bạn cần phải cung cấp nhiều thông tin về công ty của bạn, phải có tài khoản giao dịch ở ngân hàng…). Sau khi công ty xử lý thẻ tín dụng chấp nhận bạn là khách hàng, bạn cần phải thành lập WebSite của mình để chấp nhận những khoản thanh toán an toàn và định dạng phần mềm thương mại điện tử của bạn để gửi các dữ liệu thanh toán tới cổng thanh toán của công ty xử lý thẻ tín dụng. Làm việc với một công ty xử lý thẻ tín dụng, bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc trước khi bán được sản phẩm đầu tiên.

PayPal cũng cho phép bạn chấp nhận những khoản thanh toán an toàn, thậm chí cả những giao dịch mua bán bằng thẻ tín dụng, nhưng quá trình ứng dụng thì dễ dàng hơn, chỉ việc cung cấp các thông tin về nước, tên, địa chỉ nhà, số điện thoại nhà, địa chỉ email và chấp nhận hợp đồng của người sử dụng PayPal. Bạn có thể quyết định mở một cửa hàng thương mại điện tử vào buổi sáng và bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán vào buổi chiều.

Bạn có thể xác định rõ những ưu tiên thanh toán

Nếu bạn chấp nhận những khoản thanh toán của PayPal, bạn có thể thiết lập. Ưu tiên chấp nhận thanh toán để ngăn cản những loại người mua nhất định. Bạn có thể quyết định không bán ra nước ngoài hoặc ngăn cản những giao dịch từ những người mua không ghi rõ địa chỉ của họ. Với tư cách là người bán, việc này cung cấp thêm một hàng rào bảo vệ bạn. Thêm vào đó, bạn có thể quyết định chỉ chấp nhận những khoản thanh toán bằng một loại tiền cụ thể, và bạn có thể ngăn cản những người mua cố gắng mua bằng thẻ tín dụng khi họ có một tài khoản ngân hàng kết nối với tài khoản tín dụng của họ. Bên cạnh việc quyết định nên ngăn cản giao dịch của những loại người mua nào, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên công ty tín dụng của bạn (được ghi trên bản kê khai tín dụng của người mua)

Các chức năng miễn phí

Hầu hết những công ty tín dụng tính bắt bạn phải trả phí hàng tháng ngay cả khi bạn không nhận được khoản thanh toán nào cả. Sử dụng các chức năng thương mại điện tử của PayPal cho Wesite, bạn không mất gì cả , nếu bạn không bán được sản phẩm nào hết thì bạn không phải trả tiền. Khi bán được bán sản phẩm, bạn chỉ phải trả 0,3USD cho mỗi giao dịch, thêm 2,9% giá bán. Tỉ lệ % này có thể giảm xuống còn 1,9% tùy thuộc vào doanh số hàng tháng của bạn.

Dễ mã hóa

Khi bạn muốn lập một Website thương mại điện tử an toàn thì có một số bước bạn phải thực hiện. Trước hết, bạn phải xin phép sử dụng SSL (Secure Sockets Layer). SSL là một giao thức được sử dụng để gửi những dữ liệu an toàn qua Internet. SSL mã hóa dữ liệu được gửi từ trình duyệt, dữ liệu được mã hóa khi đến máy chủ.

Sau khi áp dụng SSL, bạn cần phải lập một Web Site thương mại điện tử hoạt động với SSL để trao đổi dữ liệu một cách an toàn (thường với công ty xử lý thẻ tín dụng). Hãy so sánh điều này với chức năng mã hóa dễ dàng của PayPal! Khi tạo một chức năng với ngân hàng chức năng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Yes để có chức năng mật mã được mã hóa. Khi bạn copy mật mã được mã hóa tới Website, những cặp mắt tò mò sẽ không thể thấy được bất cứ thông tin cá nhân nào bằng cách xem mật mã nguồn của trang Web.

Dễ dàng thanh toán dài hạn

PayPal cho phép dễ dàng thực hiện thanh toán dài hạn hoặc định kỳ và giải thoát bạn khỏi những điều phiền phức khi gửi những hóa đơn thanh toán định kỳ. Khi bạn cho phép thanh toán dài hạn, bạn có thể chia làm 2 giai đoạn thử (ví dụ như người thanh toán dài hạn có thể trả 0 USD cho tháng đầu tiên và 20 USD mỗi tháng sau khi giai đoạn thử kết thúc. Bạn có thể lập chu kỳ thanh toán theo ngày, tuần, tháng hay năm.

Bạn cũng có thể cho phép các khoản thanh toán định kỳ, theo đó mỗi tháng người mua trả một khoản tiền nhất định và không có giới hạn. Bạn cũng có thể quy định số lần phải thanh toán, ví dụ như bạn có thể cho người mua thanh toán trong 5 lần, mỗi lần 20 USD để mua một sản phẩm giá 100 USD. Cuối cùng, PayPal có thể tạo ra những sự kết hợp duy nhất giữa tên người sử dụng và password nếu bạn muốn cho người mua vào phần dành riêng cho các thành viên, được lưu trong một danh mục đặc biệt của trang Web.

Không phí cài đặt

Thông thường việc cài đặt và lưu trữ trực tuyến bao gồm một số loại phí cài đặt bạn phải trả tiền cho phần mềm thương mại điện tử, phí cài đặt nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ trực tuyến, hoặc bạn phải trả cho chuyên viên phát triển viết mã tùy thích. Với PayPal thì không phải như thế… Bạn không phải trả phí trước để mở một cửa hàng trực tuyến nếu sử dụng chức năng PayPal Buy Now hoặc Paypal Shopping Cart. Với PayPal, bạn không phải trả đồng nào cho đến khi bạn thực sự bán được một sản phẩm.

Dữ liệu giao dịch chi tiết


Khi bạn sử dụng PayPal cho những giao dịch thương mại điện tử, bạn có thể dùng PayPal History Reporting Tools để download và phân tích những thông tin chi tiết về mỗi giao dịch được tiến hành. Bạn có quyền lựa chọn bao gồm cả những chi tiết Shopping Cart trong bản báo cáo. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao để tìm những giao dịch được nối kết với những địa chỉ email, ID giao dịch, tên người mua, ID hóa đơn hoặc số hiệu sản phẩm. Bạn có thể nhập file đã được download vào Excel, Quicken hay QuickBooks để tìm và phân tích thêm. Bạn có thể xem các thông tin tóm tắt có sẵn trong báo cáo doanh thu buôn bán.

Xúc tiến thương mại thông qua PayPal Shops

Nếu bạn chấp nhận các khoản thanh toán PayPal trên Website của mình, bạn có thể ghi tên cửa hàng trực tuyến của bạn vào PayPal Shops, một danh mục các Website chấp nhận PayPal. Sau khi bạn đăng ký, các thành viên PayPal có thể tìm những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bạn không phải tốn tiền đăng ký trong PayPal Shops, nhưng bạn cần phải có tài khoản Premier hoặc Business PayPal. Thêm vào đó, bạn cần một tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng kết nối với tài khoản PayPal và bạn cần phải có một khoản đầu tư trong Quỹ thị trường tiền tệ PayPal. Để đăng ký vào Quỹ, bạn cần cung cấp số phúc lợi xã hội hoặc số chứng minh nhân dân chủ.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: BeeBranding

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn