Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Thanh toán tiện lợi, bán hàng thảnh thơi

Thanh toán tiện lợi, bán hàng thảnh thơi

Thanh toán tiện lợi, bán hàng thảnh thơi

Với chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) cài ứng dụng Mr TopUp, bạn có thể tham gia phân phối hoặc tự phục vụ mã thẻ trả trước của các mạng di động, mã thẻ game online, mã nội dung trực tuyến... ở bất cứ đâu, mà không cần thuê mặt bằng, kho bãi, vận chuyển, không cần nhiều vốn.
Cửa hàng trong túi

Mr TopUp của công ty VinaPay là một ứng dụng Java hoạt động trên ĐTDĐ thông qua GPRS của các mạng GSM. Hiện nay, một chiếc điện thoại khoảng 1 triệu đồng có thể đủ điều kiện để cài Mr TopUp. Sau khi cài Mr TopUp (miễn phí), bạn có một tài khoản và chỉ cần nạp Vcash (đơn vị tiền quy định để phục vụ trao đổi hàng hóa, dịch vụ trong hệ thống phân phối của VinaPay) ở các đại lý của VinaPay là có thể bắt đầu kinh doanh hoặc tự phục vụ nhu cầu của mình, của người thân; “chuyển khoản” Vcash cho người khác.

Nếu ĐTDĐ của bạn không đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể sử dụng một ĐTDĐ bất kỳ kết hợp với một máy tính có kết nối Internet để đăng ký Mr TopUp. Số ĐTDĐ đó chính là tên tài khoản của bạn. 

Khi bỏ ra một món tiền để nạp Vcash, chính là bạn đã mua một lượng hàng hóa, dịch vụ có giá trị tương đương số tiền đó. Ví dụ nạp 200.000 đồng, bạn sẽ có 200.000 Vcash trong tài khoản. Với tài khoản này, bạn có thể yêu cầu (bằng cách gọi điện hoặc dùng Mr TopUp truy cập wap để gửi thông tin) VinaPay cung cấp 2 mã thẻ, của mạng viễn thông nào tùy bạn chọn, để nạp tiền vào 2 ĐTDĐ khác nhau, mỗi máy 100.000 đồng. Bạn cũng có thể yêu cầu cung cấp 4 mã thẻ ĐTDĐ có mệnh giá 50.000 đồng, hoặc một phần là mã thẻ điện thoại, một phần là mã thẻ game...

Với mỗi mã thẻ được tiêu thụ, bạn được hưởng một khoản hoa hồng và được cộng ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy, bạn đã trở thành một Mr TopUp và tham gia vào mạng lưới phân phối của VinaPay mà không cần thuê mặt bằng, kho bãi, không cần quản lý hàng lưu, không phải qua nhiều trung gian, vận chuyển, không cần nhiều vốn (có thể khởi sự chỉ với khoảng 500.000 đồng), không lo đọng vốn... Bạn có thể bán hàng ở nhà, ở công sở, trên tàu xe, hay ở bất kỳ đâu, miễn là có sóng GPRS hoặc có kết nối Internet và tài khoản còn đủ Vcash cho giao dịch. Bạn cũng không lo hết hàng, không cần tính toán nên mua loại nào nhiều loại nào ít, vì bạn yêu cầu loại hàng hóa, dịch vụ nào (trong phạm vi những loại mà VinaPay có) thì loại đó sẽ tức khắc được chuyển đến bạn. 

 

Ông Đỗ Việt Hà, phó tổng giám đốc Vinapay
  Theo tính toán của ông Hà, nếu bạn có 500.000 đồng Vcash, khi bán hết, sẽ thu lãi khoảng 25.000 – 50.000 đồng (tùy theo mức hoa hồng từ 5-10%). Trong khi đó, nếu mỗi ngày thực hiện 20 giao dịch, phí sử dụng wap một tháng chỉ hết khoảng 22-27.000 (đối với mạng Vina). Đối với mạng Viettel, nếu ngày giao dịch 20 lần thì hết khoảng 12-15000 đồng tiền wap/tháng. Trung bình một giao dịch hết 5kb, một giao dịch thành hết khoảng 50 đồng. Nếu thực hiện nhiều giao dịch liền nhau thì có thể đỡ tốn kém hơn nữa    
 Để dễ hiểu hơn, có thể hình dung VinaPay là một kho các loại mã thẻ, mã hàng hóa, dịch vụ, nội dung... Khi các Mr TopUp yêu cầu, VinaPay sẽ cung cấp các mã đó qua wap hay sóng di động. Trước mắt, các Mr TopUp có thể bán các loại mã thẻ trả trước của 6 mạng ĐTDĐ, Vcoin (đơn vị tiền ảo trong game) của VTC và thẻ game của FPT. Theo dự định của VinaPay, trong tương lai Mr TopUp sẽ có thể được dùng để thanh toán tiền điện, nước, Internet, gas, taxi, học trực tuyến, mua hàng tại siêu thị, mua nội dung trực tuyến, mua vé tàu, xe...

Nếu muốn làm đại lý của VinaPay, bạn không cần mua trực tiếp Vcash từ VinaPay, mà chỉ cần có tài khoản ngân hàng Ngoại Thương (VCB) và Đông Á (EAB), nhắn tin gửi yêu cầu tới tổng đài của các ngân hàng, và Vcash sẽ dược chuyển vào tài khoản bán hàng của bạn. VinaPay dự kiến áp dụng hình thức này vào tháng 2/2008.

Mạng lưới phân phối di động

So với các dịch vụ thanh toán di động hiện nay, Mr TopUp khác biệt ở chỗ, nó tập trung mạnh vào việc phát triển mạng lưới phân phối, còn các dịch vụ khác mang tính chất giống như các ngân hàng nhiều hơn.

Theo ông Đỗ Việt Hà, phó tổng giám đốc Vinapay, Mr TopUp là giải pháp thích hợp cho thanh toán di động, mua hàng trực tuyến ở Việt Nam (VN) và có nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay, đại đa số dân VN không có điều kiện mở tài khoản ngân hàng để tham gia các giao dịch thương mại điện tử. Thế nhưng, số người sử dụng ĐTDĐ thì rất lớn và trong vài năm tới sẽ còn tăng rất nhanh. Theo đánh giá của VinaPay, có đến 80% điện thoại ở VN hiện thời đủ điều kiện để sử dụng Mr TopUp. Mặt khác, đa số người dùng ĐTDĐ là lớp trẻ, dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới, dễ dàng khám phá những lợi ích của Mr TopUp và điều đó khiến ứng dụng này lan tỏa nhanh, thu hút thêm nhiều đối tượng khác. VinaPay dự định trong 3-5 năm sẽ xây dựng một hệ thống phân phối với 150.000 người làm việc. Những điểm như cửa hàng game, sạp báo, cửa hàng ĐTDĐ, cửa hàng tạp hóa... có nhiều thuận lợi để trở thành đại lý nạp Vcash tốt.

Đối với các công ty như Mobile Fone, Viettel, VTC..., Mr TopUp là một phương thức phân phối linh hoạt, hạn chế tầng lớp trung gian, giúp kiểm soát hệ thống phân phối tốt hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam, do tâm lý, các công ty viễn thông vẫn muốn giữ mô hình phát hành thẻ truyền thống và tiếp tục ưu tiên mô hình này. 

    Đăng ký trở thành Mr TopUp trên ĐTDĐ:
-Cài đặt GPRS
-Vào Wap, chọn http://wap.MrTopUp.com.vn hoặc nhắn tin tới 8030 theo mẫu: MTU tên máy ĐTDĐ
-Tải ứng dụng về ĐTDĐ và đăng ký tở thành Mr TopUp
Đăng ký Mr TopUp trên website:
-Vào địa chỉ http://www.MrTopUp.com.vn
-Chọn đăng ký
Ngoài ra, có thể đăng ký qua điện thoại (số 1900545408), đăng ký tại văn phòng VinaPay hoặc qua đại diện bán hàng của VinaPay.
 
Ông Hà cho biết, hiện nay trên thế giới có nhiều nước áp dụng phương thức thanh toán này khá thành công. Ở Nam Phi, công ty EasyPay đã tiết kiệm 350 triệu USD sau khi chuyển từ kênh phân phối truyền thống sang công nghệ này. Các nước như Columbia, Philippines, Brazil và gần đây là Mỹ, Trung Quốc... cũng đã ứng dụng công nghệ này.

VinaPay tự tin vào Mr TopUp một phần vì đây là công nghệ của Net1 (http://www.net-1.org - một công ty CNTT lớn của Mỹ), đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật. Mọi giao dịch qua wap hoặc qua Internet đều được mã hóa 2 lớp và sử dụng công nghệ OTP (mật khẩu một lần theo phiên, thường được các ngân hàng lớn trên thế giới sử dụng). Kể cả khi mất ĐTDĐ, tài khoản vẫn được bảo vệ an toàn vì phải biết mã PIN mới có thể sử dụng Mr TopUp trên điện thoại đó.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: PCWorldVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn