Thứ bảy 16/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Quảng cáo trực tuyến Việt Nam: Tìm "cửa ngách" để đạt hiệu quả

Quảng cáo trực tuyến Việt Nam: Tìm

Quảng cáo trực tuyến Việt Nam: Tìm "cửa ngách" để đạt hiệu quả

Những "đại gia" sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng/tháng để quảng cáo thương hiệu ở những site đông nhất. Nhưng DN vừa và nhỏ vẫn có thể chào hàng trên Net với một kinh phí khiêm tốn nếu...biết cách.
Trong khi chờ... thương mại điện tử, gần 19 triệu người dùng Internet Việt Nam là con số không thể bỏ qua đối với khách hàng của quảng cáo trực tuyến.

Những "đại gia" sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng/tháng để quảng cáo thương hiệu ở những site đông nhất. Nhưng, doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể chào hàng trên Net với một kinh phí khiêm tốn nếu ... biết cách.

Quảng cáo tương tác (Interactive Ad)

Khách hàng của Quảng cáo trực tuyến có thể tận dụng thế mạnh đặc trưng của Internet, quảng cáo tương tác (thường dùng kỹ thuật Flash) giúp người xem có thể tham gia chơi trò chơi ngay trên banner. Hiện nay Nokia Việt Nam và Sky Group đang triển khai một chiến dịch online marketing khá rầm rộ cho dòng sản phẩm XpressMusic với hàng chục ngàn người chơi.

Quảng cáo hướng đối tượng (Targeted Ad)


Tiến xa hơn một bước so với việc đặt quảng cáo ở những website đặc thù, Quảng cáo trực tuyến Việt Nam cần nghĩ tới các hình thức quảng cáo hướng đối tượng. Người ta vẫn thường cho rằng Internet là một môi trường truyền thông đại chúng, rộng khắp (mass media, N to N). Nhưng thực tế là sức mạnh lớn nhất của Internet lại nằm ở khả năng nhận biết đến từng cá nhân, và quảng cáo hướng đối tượng là những quảng cáo cung cấp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, dựa trên những thông tin cá nhân mà website có được về đối tượng (1 to 1).

Ví dụ, một mạng xã hội (social network) chắc chắn sẽ có được những thông tin tương đối chính xác về tuổi, giới tính, nghề nghiệp, nơi cư trú... của các thành viên tham gia trong mạng của mình. Với một sản phẩm cho nữ giới, quảng cáo có thể chỉ xuất hiện cho các thành viên nữ, như vậy chi phí giảm hơn, hiệu quả tốt hơn, người dùng nhận quảng cáo thấy hài lòng hơn vì được biết thêm những thông tin về sản phẩm mình cần. Ngược lại những người không được nhận quảng cáo cũng sẽ hài lòng hơn vì họ không phải xem những quảng cáo không dành cho mình.
Quảng cáo theo ngữ cảnh (Contextual Ad)

Hình thức quảng cáo này tương đối giống quảng cáo hướng đối tượng, nhưng nội dung quảng cáo xuất hiện không dựa vào thông tin của người dùng mà dựa vào nội dung trang web người dùng đang đọc. Ví dụ trang web bàn về một sản phẩm, một blog hoặc một bài tin tức về chủ đề phù hợp với doanh nghiệp cần quảng cáo. Adwords hay Adsense của Google, Yahoo... chính là các hình thức quảng cáo theo ngữ cảnh.

Phát triển các công cụ quản lý Quảng cáo trực tuyến

Hiện ở Việt Nam, một số công ty đang âm thầm phát triển các công cụ thiết lập mạng quản lý Quảng cáo trực tuyến hướng tới vai trò trung gian, thực hiện các Quảng cáo trực tuyến cho khách hàng trên nhiều website khác nhau. Trong năm 2008, các dịch vụ này sẽ được ra mắt, tạo sự chuẩn bị cho sự phát triển mạnh hơn cho Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

Công cụ này sẽ giúp đại lý làm tốt chức năng báo cáo về hiệu quả của các Quảng cáo trực tuyến, về số lượng click chuột, tỉ lệ click chuột, chi tiết theo thời gian, kết hợp với các công cụ phân tích website (web analytics) và quản lý cách thức thể hiện quảng cáo (ngẫu nhiên, liên tục hay theo thứ tự), và quản lý đối tượng tiếp nhận quảng cáo (quảng cáo hướng đối tượng).

Theo dòng sự kiện

Để Quảng cáo trực tuyến có thể triển khai các hình thức quảng cáo mới và phát triển một cách bền vững thì một công cụ quản lý QCTT là rất cần thiết. Nó giúp các đại lý quản lý Quảng cáo trực tuyến một cách khoa học và hiệu quả hơn, đồng thời đem lại niềm tin tốt hơn cho các doanh nghiệp về hiệu quả thực tế của quảng cáo mà họ trả tiền.

Khách hàng của Quảng cáo trực tuyến nói:

"Công ty đã thực hiện Quảng cáo trực tuyến từ giữa năm 2007 và theo đánh giá của công ty, việc quảng cáo trên mạng đem lại hiệu quả tốt, cứ 10 người truy cập có đến 7 người sẽ trở thành khách hàng tiềm năng. Không chỉ đăng logo trên một số báo điện tử, công ty còn liên kết với một số website khác làm đại lý để tăng lượng khách hàng" - đại diện Công ty cổ phần công nghệ sạch (Lino JSC).

"Công ty chọn các báo điện tử có đông người truy cập như dantri, vnexpress, 24h, Tuổi trẻ, Thanh Niên. Ngoài ra công ty đã thực hiện quảng cáo trên Google, chi phí tính theo lượt truy cập. Gần như 100% chi phí quảng cáo của công ty dành choQuảng cáo trực tuyến, trung bình hơn 100 triệu/tháng" - Phan Thanh Sơn, quản trị maytinhxachtay.com.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: Lao Động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn