Thứ bảy 16/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Marketing du kích - cách nào?

Marketing du kích - cách nào?

Marketing du kích - cách nào?

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Dũng - Phó TGĐ Cty CP Thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế - nhà tổ chức hội thảo "Xây dựng thương hiệu trong thời kỳ hội nhập WTO"khẳng định thương hiệu là công cụ cạnh tranh quan trọng nhất của DN khi hội nhập.
Mới đây tại Hà Nội, gần 300 DN đã tham gia hội thảo với chủ đề "Xây dựng thương hiệu trong thời kỳ hội nhập WTO". Trao đổi với phóng viên, ông Lê Dũng - Phó TGĐ Cty CP Thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế (IDT) - nhà tổ chức hội thảo khẳng định, thương hiệu chính là công cụ cạnh tranh quan trọng nhất của các DN khi hội nhập.

Ông Dũng cho rằng, muốn cạnh tranh sau khi đã hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới các DN cần sáng tạo hình ảnh thương hiệu của mình "Một DN có thương hiệu mạnh sẽ có nhiều cơ hội không chỉ tiêu thụ sản phẩm, mà còn thu hút nguồn nhân lực, tài chính trên một thị trường toàn cầu rộng lớn để phát triển và ngược lại, các DN không xây dựng được thương hiệu sẽ rất khó có khả năng tồn tại. Chính vì vậy, DN cần ý thức được vấn đề này và có chiến lược đầu tư xây dựng thương hiệu đúng đắn".

- Theo ông, các DN Việt Nam cần phải làm gì để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng?

Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu gay gắt, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, có ít thời gian để lựa chọn hơn nên yêu cầu của họ về sản phẩm không chỉ dừng lại ở chất lượng, giá trị sử dụng mà còn ở hình ảnh của thương hiệu đại diện cho sản phẩm đó. Vì vậy các DN muốn tiêu thụ được sản phẩm của mình cần có một chiến lược thương hiệu rõ ràng. Hoặc quyết tâm xây dựng một thương hiệu mạnh và phân bổ nguồn lực (nhân sự, tài chính) đáng kể cho hoạt động này hoặc liên minh với một thương hiệu mạnh khác.

- Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, xin ông đưa ra những lưu ý đối với DN trong quá trình nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua mảng quảng bá thông tin trong thời kỳ "số hóa"?

Ngày nay, CNTT và đặc biệt là Internet đang phát triển như một sự bùng nổ và tác động sâu rộng đến mọi mặt đời sống và kinh doanh. Internet đã tạo ra một môi trường kinh doanh không biên giới, một thị trường lớn nhất trong lịch sử nhân loại và đây là cơ hội cho tất cả mọi DN và cá nhân. Các DN có thể bắt đầu ứng dụng Internet vào hoạt động kinh doanh của mình thông qua các hoạt động quảng bá thông tin. Quảng cáo thông qua Internet có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thông khác. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, DN cần ý thức được đặc thù riêng của người sử dụng Internet. Ngành quảng cáo nói chung đòi hỏi sự sáng tạo, quảng cáo trên mạng Internet càng đòi hỏi sự sáng tạo nhiều hơn. Nếu quảng cáo chỉ là một thông điệp thiếu yếu tố hấp dẫn, nó sẽ bị chìm rất nhanh trong một biển thông tin tràn ngập trên mạng. Ngược lại nếu thông điệp quảng cáo được thiết kế với các yếu tố sáng tạo và thu hút, nó có thể gây ra một hiệu ứng lan truyền từ người này sang người khác thông qua mạng Internet với một tốc độ rất nhanh và DN có thể nhận được những lợi ích to lớn với chi phí cực thấp.

- Ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều DN đã có website, tuy nhiên rất ít DN sử dụng website hiệu quả. Khắc phục thực tế này thế nào thưa ông?

Nguyên nhân của tình trạng sử dụng kém hiệu quả website là do DN chưa ý thức được vấn đề quảng bá trên Internet. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, DN cần có nhân sự hiểu biết về Internet Marketing hoặc sử dụng dịch vụ của các Cty chuyên về lĩnh vực này. Chúng tôi cho rằng, các DN Việt Nam (đặc biệt là DN nhỏ và vừa) cần nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng Internet vào hoạt động kinh doanh, đầu tiên là trong các hoạt động quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Thông qua Internet, các DN có thể sử dụng các chiến thuật marketing du kích bằng các ý tưởng sáng tạo (là thế mạnh của DN nhỏ và vừa) để lấy yếu thắng mạnh, lấy ít địch nhiều, từng bước tạo lợi thế cạnh tranh để phát triển.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: VNN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn