Thứ hai 18/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Khởi động sách online Việt Nam

Khởi động sách online Việt Nam

Khởi động sách online Việt Nam

Trong thời kỳ đang phát triển TMĐT VN, không có gì lạ khi nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến lần lượt khởi động. Mua sách online có nhiều cơ hội để trở thành một sự chọn lựa khá hoàn hảo cho độc giả trong tương lai gần!
Theo một thống kê chưa đầy đủ, hiện nay nước ta đã có khoảng 15 triệu người sử đụng lnternet và tốc độ tăng trưởng là 15 %, không có gì lạ khi nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến lần lượt khởi động. Mua sách online có nhiều cơ hội để trở thành một sự chọn lựa khá hoàn hảo cho độc giả trong tương lai gần!

Hầu hết các đơn vị phát hành uy tín như Fahasa, Phương Nam, Thành Nghĩa, Văn Lang... đều có dịch vụ mua hàng qua mạng, nhưng thế mạnh kinh doanh vẫn tập trung ở các nhà sách rải đều cả nước. Thị trường sách online định hìnhsớm nhất là Vinabook.com, sau đó đến sachviet.com.vn và gần đây xuất hiện thêm một "lính mới" là Sahara.com.vn. Tuy nhiên, khả năng ăn nên làm ra của các nhà sách trên mạng vẫn chưa thể so sánh với các nhà sách trên... mặt đất. Lý do rất đơn giản, bạn đọc vẫn có niềm thích thú đi dạo để chọn sách, chứ chưa quen thao tác nhấp chuột mua sách.

Có thể viết, "lịch sử” của thị trường sách online bắt đầu bằng thương hiệu Amazon trên đất Mỹ và phát triển sang Châu Á với thương hiệu DangDang của Trung Quốc. Chính thành quả cửa hai nhà sách trên mạng ấy và những dự báo phát triển công nghệ thông tin lạc quan của nước ta, đã khiến Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG lên kế hoạch bỏ vốn vào thị trường sách online tại Việt Nam. Nếu dự án hấp dẫn của IDG được thực hiện, thì những chiến lược quảng bárầm rộ cũng như việc thiết lập kênh phân phối rộng khắp sẽ giúp chuyện mua bán sách trên mạng sôi động hơn rất nhiều.

Một trở ngại lớn nhất của sách online hiện nay là hệ thống giao hàng tận nơi vẫn chưa được hoàn chỉnh nên khách hàng vẫn phải chịu một khoản cước phí vận chuyển nhất định. Nếu khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh thì tốn thêm 6 ngàn đồng để nhận được một cuốn sách muốn mua trong vòng 24 giờ, còn khách hàng ở các địa phương khác phải trả thêm cước phí 11.000 đồng và chờ đợi từ 3 - 7 ngày mới mong cầm được một cuốn sách trên tay. Theo ông Nguyễn Thành Vạn An - Giám đốc Vinabook.com thì khách hàng tại tp.Hồ Chí Minh phải có hóa đơn trên 50 ngàn và khách hàng ở tỉnh phải có hóa đơn trên 200 ngàn mới được miễn cước phí giao hàng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khách hàng thường xuyên nhất của sách online vẫn là nhân viên văn phòng tại các đô thị lớn. Và nhóm khách hàng này tiêu thụ một lượng sách đáng kể ở ba thể loại kinh tế, tâm lý và văn học. Ngược lại, nhóm khách hàng Việt kiều chiếm hơn 30% doanh thu của các nhà sách trên mạng hiện nay, họ chủ yếu chọn mua các thể loại: từ điển, văn hóa dân gian và truyện thiếu nhi. Chính sự mua bán tương tác nhanh chóng này có thể giúp những nhà xuất bản có thể nắm bắt thị hiếu của từng nhóm đối tượng độc giả. Rất tiếc, đến nay chúng ta vẫn chưa có một công trình nghiên cứu xã hội học nào về sự phân tầng của người đọc sách Việt Nam những năm đầu thế kỷ XIX.

Đơn vị kinh doanh sách online tạm xem như thành công nhất là Vinabook.com, khi trao đổi với chúng tôi, cũng không giấu giếm thực trạng rằng vẫn chưa thoát khỏi sự phập phồng "mỗi tháng thu đủ bù chi đã mừng” nhưng thị trường sách trên mạng rất đáng để hy vọng. Từ ngày có sách online, những độc giả ở vùng sâu, vùng xa mới có cơ hội mua được những cuốn sách “nóng" một cách nhanh nhất!

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: Chungta

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn