Thứ năm 24/01/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 2)

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 2)

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 2)

Phần này sẽ tiếp tục những “lời mách nước” dành cho những nhà bán lẻ và các chuyên gia về email có thể cải thiện được tỷ lệ nhận thư điện tử của khách hàng.
Chú tâm đến những người không có hồi đáp

Các ISP cũng chú ý tới tốc độ click và mở chậm từ một đối tượng gửi cụ thể nào đó, bởi điều đó phù hợp với hình ảnh của những Spammer đang phát tán thông điệp tới một số lượng lớn địa chỉ e-mail, với hy vọng là ít nhất một vài người sẽ có sự hồi đáp.

Những tốc độ chậm chạp như vậy có thể hủy hoại thanh danh của đối tượng gửi thư, điều đó càng làm cho việc giữ một danh sách những địa chỉ e-mail trở thành cập nhật càng trở nên quan trọng. Có khoảng 30% địa chỉ trong một danh sách e-mail điển hình có thể đi theo chiều hướng xấu trong vòng một năm khi khách hàng xóa địa chỉ e-mail vì những lí do khác nhau-theo FreshAdress Inc, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ e-mail hiện hành.

Các khách hàng không đáp lại có thể không còn quan tâm nữa, và có khả năng sẽ nhấn nút Spam, xa hơn nữa là hủy hoại danh tiếng của bên gửi. Điều này xảy ra số đông các nhà bán lẻ chuyên nghiệp –những vị đã vượt quá giới hạn của sự phàn nàn từ các` ISP và đang có những e-mail bị cản trở cùng một lúc trong nhiều ngày- Kirill Popov, giám đốc phân phối cấp cao của Responsys Inc, người đã khước từ mang tên là nhà bán lẻ cho hay.

Popov cho biết thêm, quá trình phân tích đã chỉ ra rằng hầu như những người nhận tố cáo e-mail như một sự quẫy nhiễu thường là những người đã ngừng hồi đáp với những lời chào hàng. Nhà bán lẻ sau đó sẽ gửi thư tới các khách hàng không hoạt động trong vòng 6 tháng, lưu ý là họ đã không đáp lại và khích lệ họ mua sắm tại các địa điểm bán lẻ. Những người không hồi đáp lại đã nhận được lời khích lệ nồng nhiệt 3 tuần sau đó. Nhà bán lẻ đã loại bỏ những ai không có lời hồi đáp cho lời đề nghị, khích lệ thứ 2.

Nỗ lực giảm đi 7/10 trong tỷ lệ phần trăm những lời phàn nàn từ nhà bán lẻ đủ để đưa anh ta trở về với sự chiếu cố của các nhà ISP, Popov cho biết thêm. Trong khi anh ta sẽ không cung cấp nhiều chi tiết nữa, thì một lời khước từ, chẳng hạn, từ 1% tỷ lệ phàn nàn (10 trên 1,000) tới 0.3%( 3 trên 1,000) có thể mang nghiã là sự khác nhau giữa e-mail đang bị cản trở hay đang đi tới cùng.

Trong khi việc kích hoạt có thể dễ dàng thì việc mở ra thì lại không dễ dàng chút nào. Lý do là bởi mẩu tin ngỏ lời được khởi sự bởi một file hình ảnh nhỏ trong e-mail, và nhiều loại phần mềm e-mail được sử dụng ngày nay không còn mở hình ảnh như một sự mạc định mà chỉ đưa ra hình ảnh khi khách hàng thay đổi quyết định. Do đó, một khách hàng có thể mở một e-mail mà người gửi không hề hay biết, trừ khi người nhận kích hoạt để làm xuất hiện hình ảnh.

Với lý do đó, một cách nhạy cảm, hãy nhìn vào các dữ liệu khác trước khi ghạch bỏ một ai đó ra khỏi danh sách e-mail về việc không mở e-mail. John Lazarchic, phó chủ tịch thương mại điện tử cho biết tổ chức Petco Animal Supplies luôn xem xét liệu một khách hàng nào đó đã mua hay đã “đi tham quan lãnh thổ” của mình chưa (những người tiêu dùng đã đăng ký sẽ được xác nhận bằng những chiếc bánh quy) trước khi kết luận xem anh ta đã mất hết sự quan tâm hay chưa.

Rốt cuộc, ông cho hay, Petco sẽ cắt giảm lượng khách hàng không hồi đáp từ hai hay ba e-mail tới một e-mail trong mỗi tháng thậm chí xuống ¼, nhưng không loại bỏ họ khỏi danh sách.

Xem xét khối lượng của bạn


Những lời phàn nàn thường tăng lên khi người tiêu dùng nhận nhiều thư hơn sự mong đợi của họ từ một nhà bán lẻ. ShopAtHome.com nhận thấy rằng tình trạng này càng xuống dốc khi trang web này thử nghiệm với việc gửi đi hơn 3 bức thư mỗi tuần- những lời phàn nàn lại tăng lên 12%, Muniz cho biết.

Người tiêu dùng đã có nhiều sự hiểu biết hơn vế e-mail, bà phát biểu. “Họ biết cách làm thế nào để nhấn nút spam và không tán thành, và nếu chúng ta vượt quá giới hạn về số lượng e-mail thì họ sẽ làm như thế”.

Các ISP cũng giám sát khối lượng e-mail đến từ một đối tượng gửi nào đó và số lượng kết nối với họ trong bất kỳ thời điểm nào.Mỗi ISP đều có những giới hạn riêng của mình, điều có thể thay đổi – và là điều mà các ISP hiếm khi đưa ra công khai bởi họ không muốn các Spammer biết được “luật chơi”. Chẳng hạn, ShopAtHome đã tìm thấy bức thư điện tử bị cản trở bởi MSN vào đầu năm nay, sau khi giảm số lượng kết nối đồng thời tới MSN từ 200 xuống còn 50 số lượng e-mail, Muniz cho biết thêm.

Bà cho hay công ty của bà hiện giờ đang thiết lập nên dịch vụ email để gửi hàng đống e-mail tới MSN-gửi 1,000 bức thư sau đó ngừng nghỉ trong vài phút và lại tiếp tục gửi 1,000 thư khác. “Nếu chúng tôi không thực hiện công việc một cách thích hợp thì thì chúng sẽ vụt khỏi tầm tay của đội ngũ Server với tốc độ rất nhanh”. “Và đó chính là lúc chúng tôi gặp phiền toái với MSN”.

Đừng khiến cho các ISP phải kinh ngạc

Bên cạnh việc theo đuổi tiếng tăm của đối tượng gửi thư, các ISP còn theo đuổi về mặt khối lượng và đi theo chiều hướng e-mail nối tiếp e-amail. “Gửi từ cùng một địa chỉ IP với khối lượng thích hợp và cứ như thế trong mỗi tháng thì thật là lý tưởng”, đó là lời khuyên của Microsoft.

Các ISP ngày càng trở nên năng nổ hơn trong nhiệm vụ giám sát e-mail từ những địa chỉ IP mới, Bilbrey của Return Path cho biết, bởi họ hiểu rằng các spammer thường “nhảy lò cò” từ địa chỉ IP này tới IP khác để giữ cho đừong đi của e-mail được trôi chảy. Điều đó có nghĩa là những người gửi e-mail hợp pháp phải thật sự cẩn trọng khi họ chuyển e-mail tới đội ngũ cung cấp dịch vụ e-mail, bởi điều đó sẽ thay đổi địa chỉ IP của họ và dẫn đến việc được sự kiểm soát chặt chẽ từ các ISP.

Một nhà bán lẻ có kế hoạch thay đổi địa chỉ IP nên “làm nóng” địa chỉ e-mail mới bằng việc gửi khối luợng nhỏ các e-mail, Bilbrey cho biết thêm, sau đó dần dần chuyển nhiều thư hơn tới địa chỉ IP mới đã được biết đến bởi các ISP.

Quá trình “làm nóng” cũng trở thành một trò chơi khi các nhà bán lẻ phân bố thư đến bên thứ ba. Russell McDonald, giám đốc điều hành của Ipost nói rằng các bên gửi mail đang yêu cầu một điều rằng địa chỉ IP của chính họ không được chia sẻ bởi bất kỳ một đối tượng gửi mail naò khác bởi những việc làm của các đối tượng này có thể hủy hoại thanh danh của địa chỉ đó.

Nhưng, chính bởi “một địa chỉ IP mới là có tội cho đến khi nó đuợc chứng minh là vô tội”, nên tỷ lệ gửi có thể giảm xuống từ địa chỉ mới, McDonal cho hay. Để tránh khỏi tình trạng đó thì Ipost đã gửi một khối lượng nhỏ thư e-mail từ địa chỉ mới và chuyển số lượng e-mail tới địa chỉ IP mới trên 3 hoặc 6 tháng.

Xác định rõ con số của địa chỉ IP

Một vài nhà tiếp thị thì gửi tất cả e-mail từ một địa chỉ IP đơn lẻ, những người khác thì lại từ nhiều địa chỉ. Có nhiều ưu điểm cho mỗi cách tiếp cận.

Trong nhiều năm, petco đã sử dụng cùng một địa chỉ IP cho những bức e-mail tiếp thị của mình, Lazachic cho biết. Cũng theo ông, đó là cách một khách hàng cần kết một địa chỉ vào một quỵển sổ ghi địa chỉ để nhận tất cả các e-mail từ các nhà bán lẻ.

Ưu điểm khác của việc sử dụng một địa chỉ IP đơn lẻ chính là khách hàng dường như ít tố cáo một e-mail như một spam khi họ nhận ra địa chỉ “từ’’. Trong một cuộc khảo sát vào tháng 12 năm ngoái của Ipsos về đối tượng gửi e-mail và liên minh cung cấp dịch vụ, 73% người tiêu dùng nói lên ý kiến rằng họ thường phải quyết định xem liệu có nên bấm vào nút Spam khi nhận e-mail hay không.

Nhưng 1/3 các nhà bán lẻ trực tuyến lại gửi e-mail từ hai hoặc nhiều hơn nữa các địa chỉ, theo một cuộc khảo sát về Các nhà bán lẻ điện tử được thực hiện bởi hội đồng kiểm định e-mail, một bộ phận của hiệp hội tiếp thị trực tiếp.

Một lý do khác cho việc sử dụng nhiều hơn một địa chỉ IP là để chắc chắn rằng e-mail giap dịch, như sự xác nhận lệnh vận chuyển hàng, sẽ không bị cản trở bởi danh tiếng của một địa chỉ IP đã bị phá hủy bởi e-mail tiếp thị, Barry Abel, phó chủ tịch trong lĩnh vực hoạt động phần mềm e-mail của Message System cho biết.

“e-mail giao dịch có một giá trị rất lớn, và có một nguy cơ rủi ro cao cho thanh danh của một công ty cũng như cơ hội kinh doanh của công ty đó nếu những bức thư này không “trơn bọt ngọt lành”

Cũng theo ông, Việc phân loại e-mail giữa nhiều địa chỉ cũng giảm thiểu được khối lượng thư trên mỗi địa chỉ, giảm được khả năng bị cản trở bởi các ISP.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: Bwportal

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn