Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 1)

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 1)

Gửi email tiếp thị và những trở ngại mới (phần 1)

Khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ internet luôn thực thi những chiến thuật mới để tránh khỏi những bức thư ngoài mong muốn. Trước tình hình đó, “Lời mách nước” dưới đây cho những nhà bán lẻ và các chuyên gia về email có thể cải thiện được tỷ lệ gửi.
Những thách thức trong việc gửi e-mail giờ đây đặt trọng tâm vào người gửi chứ không phải là chính các bức thư. Những người bán lẻ phải sử dụng những chiến lược mới để đảm bảo được sự danh tiếng cho mình. Khách hàng giờ đây đang trở nên phẫn nộ với những bức thư điện tử ngoái ý muốn. Họ và những nhà cung cấp dịch vụ internet luôn luôn thực thi những chiến thuật mới để tránh khỏi những bức thư ngoài mong muốn đó. Điếu đó có nghĩa là các nhà bán lẻ phải duy trì chính sách ISP và tình cảm của người tiêu dùng khi họ theo đuổi việc gửi những thông điệp tiếp thị qua e-mail vào mùa nghỉ này.

Người tiêu dùng càng ngày càng trở nên mệt mỏi với các e-mail tiếp thị. Một nghiên cứu mới đây cho thấy rằng, 77% khách hàng qua mạng cảm thấy mình đang nhận quá nhiều lời chào hàng qua e-mail cũng như các chương trình quảng cáo so với tỷ lệ 44% vào năm 2000. Theo một cuộc nghiên cứu của nhà cung cấp dịch vụ e-mail-Return Path Inc, gần như 75% khách hàng trên mạng phát biểu rằng họ đã đáp trả lại tình trạng tràn lan của thư điện tử vào mùa hè trước bằng việc tố cáo người gửi thư là một kẻ chuyên đi gây phiền toái và 24% thì không tán thành.

Trước thực trạng tràn lan của khối lượng thư e-mail, những ISP đã để tâm vào việc tiếp cận với danh tiếng của đối tượng gửi thư hơn là xem xét nội dung mỗi bức thư để kết luận xem liệu chúng có xác thực hay không. “Đã có một thời nội dung là một nhân tố chủ chốt”, Linda Muniz, phó chủ tịch cấp cao của Belcaro Group Inc, người điều hành ShopAtWork.com, một trang web đã tạo ra mức chiết khấu tại hơn 2000 cửa hàng phát biểu. “Thực sự họ sẽ nhìn vào nội dung bức thư của bạn: liệu có phải bạn đang sử dụng từ ngữ quá “phóng khoáng”, một món tiền thế chấp hay một thẻ tín dụng? Bây giờ,họ đang nhìn vào danh tiếng”.

Trên thực tế, 83% các vấn đề phát sinh ngày này xuất phát từ tiếng tăm nghèo nàn của đối tượng gửi thư theo như nhận định của Return path. Điều đó có nghĩa các nhà bán lẻ phải tập trung hơn nữa vào việc bảo vệ tên tuổi của mình trong con mắt của những ISP và các khách hàng.

Được sự cho phép của khách hàng để được gửi E-mail không chắc chắn rằng E-mail đó sẽ có mặt trong hộp thư: Các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng 16% đến 20% bức thư điện tử được cho phép đã bị ngăn chặn như những một sự quẫy nhiễu hoặc là bị chuyển tới các thư mục Bulk hay những hộp thư “rác”. “Các nhà maketing mỗi năm đang lãng phí trên 100 triệu đô la cho những thông điệp họ gửi đi nhưng những thông điệp đó lại không đến được hộp thư của khách hàng”, nhà phân tích David Daniels của JupiterResearch cho hay.

Các chiến lược được thực hiện cách đây vài năm sẽ không đảm bảo được cho vấn đề phân phát E-mail trong thời đại ngày nay. Dưới đây là “Lời mách nước” cho những nhà bán lẻ và các chuyên gia về thư điện tử để có thể cải thiện được tỷ lệ gửi trong môi trường ngày nay.

Quan tâm đến những lời phàn nàn một cách nghiêm túc

Một con đường chắc chắn sẽ khiến cho một vị marketing bị mang tiếng xấu trong con mắt của những ISP là việc có nhiều người nhận thư chạm vào nút spam. “ Nếu có một số lượng ít ỏi-1% khách hàng của bạn lên tiếng phàn nàn thì sự bất lực trong việc giao tiếp với toàn bộ khách hàng của bạn sẽ có thể là một kết quả cuối cùng”, công ty Micresoft đã đưa ra ý kiến đó trong một tờ báo gần đây quảng bá với các nhà marketing về bí quyết gửi thư vào các tài khoản của Microsoft hotmail.

Bước đầu tiên là biết được khi nào người nhận xem e-mail như một Spam.

Hầu hết các ISP quan trọng,như AOL, Yahoo và MSN Hotmail bây giờ đã tạo ra “những lăng kính phản hồi” miễn phí mà các nhà marketing có thể đăng ký để nhận thông báo khi e-mail của họ bị xem như một sự phiền nhiễu.

Bước tiếp theo là nhanh chóng đưa những người nhận thư ra khỏi danh sách e-mail- trước khi họ nhận e-mail khác và bấm vào nút Spam. Các nhà marketing có thể giảm tới 40% số lượng những lời phàn nàn bằng việc hành động nhanh-George Bilbrey-phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của tập đoàn Delivery Asurance Solution ở Return Path phát biểu.

Nhà bán lẻ trang thiết bị ngoài trời Sierra Trading Post Inc giảm một cách tối thiểu những lời phàn nàn bằng cách giải thích rõ cho những người nhận thư rằng họ có thể không tán thành như thế nào, sau đó xóa địa chỉ e-mail của một ai đó có ý kiến không tán thành trong vòng 24 giờ đồng hồ- Marc angelo, giám đốc marketing trực tuyến cho biết.

Nhưng ông cho rằng cách thức chủ yếu nhất để hạn chế bớt những lời phàn nàn từ phía khách hàng chính là gửi nhiều loại e-mail họ muốn. Các khách hàng của tập đoàn Sierra đã dựa vào cái mà họ đã mua và sau đó gửi e-mail với những lời chào hàng mục tiêu. Chẳng hạn như, một khách hàng vừa mua một mũ bảo hiểm Xki vào năm ngoái có thể nhận một lời chào hàng về thiết bị thể thao mùa đông.

“Lợi khí lớn nhất chính là luôn hoạt động một cách thích đáng và hiện diện các thông điệp của chúng tôi trong mắt các khách hàng theo cách mà họ cảm thấy có ấn tượng”, Angela nói.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: Bwportal

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn