Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Đầu tư cho quảng cáo kỹ thuật số

Đầu tư cho quảng cáo kỹ thuật số

Đầu tư cho quảng cáo kỹ thuật số

Ngày nay, bạn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng tương lai của mình suốt 24 tiếng đồng hồ trong ngày, thông qua nhiều cách thức trong cùng một lúc, từ danh mục kỹ thuật số, chuông di động, podcast cho đến cả hướng dẫn video trực tuyến.
Sau đây là ba xu hướng hàng đầu của phương thức quảng cáo truyền thông đa phương tiện bằng kỹ thuật số DMA:

Đổi mới website


Nếu trang web của bạn đã hoạt động một thời gian thì xem ra, bạn đang cần một mẫu thiết kế mới lạ hơn. Bằng cách áp dụng Web 2.0, bạn sẽ có thể tận dụng trọn vẹn mọi cách thức hợp tác và truyền thông trực tuyến trên Internet suốt. Có thể lấy đơn cử là trường hợp của Chris Basile tại SubSonic Recording Academy (New York) áp dụng một phương thức mới cho phép truyền đạt những chỉ dẫn quảng cáo về giáo dục bằng cả audio lẫn video trong một website giàu truyền thông đa phương tiện và còn kết hợp một mẫu video trực tiếp trong email thông báo gửi đến khách hàng. Kết quả là số lượng truy cập website của ông tăng gấp bốn lần và doanh số bán hàng tăng 75% chỉ sau 60 ngày thực hiện. Và đấy cũng chính là những gì các website mạng cộng đồng ngày nay đang sử dụng để tạo tính phổ biến của mình. Nếu bạn không thể tự tạo nên một video chuyên nghiệp cho mình, hãy thuê giới sản xuất bên ngoài để có được các tiện ích với giá cả phải chăng. Bên cạnh các video quảng cáo, bạn còn nên nghĩ đến các chọn lựa “trang trí” khác cho chương trình quảng cáo trực tuyến như nhạc chuông, podcast và audio book.

Đĩa DVD

Dường như những tấm danh thiếp đã sắp trở nên lỗi thời vì ít nhiều bị lu mờ bởi những chiếc DVD hay CD-ROM có lưu trữ thông tin về doanh nghiệp. Một khách hàng đi hội chợ thương mại tìm kiếm một sản phẩm tiện ích cho việc xây dựng một quảng cáo sẽ được phát sóng trực tuyến và trên tivi sẽ bị ấn tượng bởi một tấm danh thiếp hay một danh mục kỹ thuật số? Nếu chiếc DVD mở ra cả một website với hình ảnh, video audio quảng cáo và cả thông tin liên lạc sẵn sàng chờ phục vụ họ thì cơ hội của bạn ắt hẳn sẽ hơn nhiều so với tấm danh thiếp hay brochure.

Một ví dụ thực tiễn là trường hợp Joan Babcock tại Công ty GlobaArt thể hiện tính nổi bật của doanh nghiệp mình thông qua một chiếc DVD có chứa đầy đủ các hình ảnh minh họa và thông tin về dịch vụ, cũng như những khuyến mãi trọn gói thay cho một chiếc danh thiếp mỗi khi cô gặp khách hàng tại hội chợ hay bất kỳ khi nào có thể “trình diễn” tài năng phục vụ khách hàng của mình. Điều cốt lõi là Babcock nhận biết rằng khi thay thế chiếc visit card bằng một chiếc DVD bỏ túi, cô có thể thu hút những đối tượng khách hàng tương lai ngay khi các thông tin sản phẩm của mình hiện lên màn ảnh laptop. Nếu cần thiết, khách hàng có thể nhìn vào hình và cùng lúc thảo luận với GlobalArt qua điện thoại. Một lưu ý khác là nên chú trọng đến bao bì và hình ảnh bên ngoài của chiếc DVD, vì điều này sẽ làm tăng giá trị thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo


Trong các phương thức phương tiện truyền thông kỹ thuật số ngày nay, có một chương trình tạo nên các tín hiệu dễ lôi cuốn tầm nhìn của người đi đường. Chỉ với một dòng tít chạy quảng cáo kỹ thuật số được đặt tại sảnh lớn công ty, cửa ra vào hay trên cổng chào, bạn có thể dễ dàng phát đi những thông điệp đến khách hàng. Đó có thể là những thực đơn chọn lựa sản phẩm, những tin tức, danh sách các dịch vụ, các thông tin khuyến mãi, giờ phát sóng các mẫu quảng cáo khác của bạn trên tivi, địa chỉ website... Tùy thuộc vào chất lượng và giá cả của bảng hiệu kỹ thuật số ấy, bạn có thể kết hợp nhiều kiểu cách hiển thị của phương tiện truyền thông khác nhau trên cùng một bố cục quảng cáo. Cũng nên kết hợp các hình ảnh đồ họa trên biển quảng cáo hitech này thông qua các công cụ thiết kế như Photoshop, Gimp hay Creative Suite. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng thêm audio, video hay hình ảnh tĩnh kết hợp trên tín hiệu quảng cáo ấy.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: Entrepreneur - DNSGCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn