Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

DN cần chú trọng bảo vệ uy tín trực tuyến

DN cần chú trọng bảo vệ uy tín trực tuyến

DN cần chú trọng bảo vệ uy tín trực tuyến

Hãng nghiên cứu thị trường Gartner khuyến cáo doanh nghiệp (DN) cần phải chủ động chú trọng hơn nữa trong việc bảo vệ uy tín trên mạng Internet bởi môi trường kinh doanh trực tuyến ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn.
Gartner dự báo đến cuối năm 2010 tội phạm mạng có thể sẽ chuyển sang hướng sử dụng Internet để đe doạ tống tiền tổ chức doanh nghiệp hoặc đe doạ gây phương hại đến uy tín của doanh nghiệp bằng cách điều khiển những yêu cầu tìm kiếm trực tuyến trả về những kết quả sai trái.

“Nếu doanh nghiệp của bạn có một uy tín tốt trên mạng Internet và bạn phải dựa vào đó để tiến hành công việc kinh doanh thì sẽ không còn một cách nào khác là bạn phải chủ động quản lý và bảo vệ uy tín đó hơn nữa,” ông Jay Heiser – Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu của Gartner – cho biết.

“Thông tin trên Internet được nhân bản và phát tán bằng một tốc độ đáng sợ. Chúng ta gần như không thể xoá bỏ hết được nó. Nếu đó là một thông tin không tốt thì có thể nói là thật sự nguy hiểm đối với uy tín doanh nghiệp”.

Ông Heiser cho biết mặc dù hiện có rất nhiều nguồn tài nguyên thông tin về uy tín trực tuyến cũng như những đơn vị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý uy tín trực tuyến – như các tổ chức PR hoặc các hãng phân tích – song hầu hết các doanh nghiệp đều chưa có được một cơ chế “phân tích và cảnh báo” dành riêng cho việc quản lý bảo vệ uy tín trên mạng Internet.

“Các duy nhất để chống lại sự tồn tại và phát tán các thông tin có ảnh hưởng không tốt tới uy tín của doanh nghiệp trên mạng Internet cũng chính là Internet. Trong những trường hợp như thế buộc lòng doanh nghiệp phải tung lên mạng một khối lượng thông tin tốt lớn, đàn áp lại thông tin xấu. Đó chính là lĩnh vực quản lý uy tín trực tuyến”.

Ông Heiser khuyến cáo doanh nghiệp nên chủ động hơn nữa trong việc quản lý và bảo vệ uy tín trực tuyến của mình, tiến hành những bước đi cần thiết nhằm hiểu rõ vai trò của uy tín đối với các mối quan hệ xã hội và thương mại, và song song bên cạnh đó là hợp tác chặt chẽ với các hãng PR nhằm tạo ra một chiến lược bảo vệ uy tín hiệu quả.

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng cần phải tiến hành đào tạo nhân viên của mình về phương thức đánh giá uy tín doanh nghiệp và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh nhằm gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: PC World, VnMedia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn