Thứ năm 22/08/2019 Trang nhất » Kiến thức » Thương Mại Điện Tử
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Cần biết khi mua hàng trực tuyến

Cần biết khi mua hàng trực tuyến

Cần biết khi mua hàng trực tuyến

Hãy cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc tệ hơn là gửi tiền mà không nhận được hàng khi mua hàng trực tuyến.
1. Mua hàng qua các kênh thông tin, các trang Web có uy tín, đã được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Tốt nhất bạn nên mua hàng tại các trang Web có ghi địa chỉ của các khách hàng đã mua trực tuyến tại đó, vì khi ấy bạn có thể gọi cho bất kì khách hàng nào để kiểm tra độ tin tưởng của trang Web đó.

2. Tính chuyên nghiệp của trang Web bán hàng. Với các Công ty làm ăn uy tín và có tên tuổi trang Web của họ luôn được thiết kế phù hợp với mặt hàng và thuận tiện cho việc mua bán.

3. Kiểm tra hình ảnh chiếc điện thoại bạn định mua thông qua trang Web. Không nên mua những chiếc điện thoại có hình ảnh quá bóng bẩy. Hãy đảm bảo hình ảnh bạn có được là trung thực, không qua chỉnh sửa. Đôi khi vì hình ảnh quá đẹp mà không ít chúng ta mua phải hàng kém chất lượng, hàng không như mong muốn.

4. Đừng ham hàng rẻ! Với các mặt hàng có giá thấp hơn giá hàng chính hãng quá nhiều 200 – 500k bạn nên cẩn thận! Rất có thể đó là chiêu “mật ngọt chết ruồi” của bên bán hàng!

Bạn đang mua hàng trực tuyến ở đâu? Từ nhà hay từ văn phòng? Chúng tôi khuyên các bạn không nên mua hàng ở các điểm công cộng địa phương hoặc thư viện công cộng. Sử dụng kết nối tại nơi công cộng rất dễ dàng giúp kẻ xấu ăn trộm được username, mật khẩu, biết được địa chỉ nhà, mã số thẻ tín dụng hay nhiều thông tin cá nhân khác. Rất nguy hiểm! Gọi điện thoại cho người phụ trách bán hàng Công ty bạn định mua hàng. Hãy nghe cách họ tư vấn mua hàng, tính chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên tư vấn sẽ là phiếu bảo hành tốt nhất cho sản phẩm của bạn trong quá trình sử dụng sau này.

Nếu có thể bạn hãy nhờ người thân hoặc bạn bè ở gần Công ty bạn định mua hàng, ra xem và kiểm tra chất lượng. Việc làm đó tưởng như đơn giản nhưng lại rất hiệu quả khi bạn không thể trực tiếp kiểm chứng sản phẩm.

Ghi lại mã số thẻ ATM ngân hàng và họ tên người bạn cần chuyển tiền để có thể kiểm tra khi cần thiết. Thường thì họ sẽ cung cấp thông tin đó trên Web, nhưng bạn lên gọi điện trực tiếp hỏi để có thông tin chính xác nhất.

Bạn nên mua hàng với giá trị nhỏ hơn 3 triệu vì khi đó bạn sẽ giảm thiểu được phần nào rủi ro trong quá trình vận chuyển. Với những mặt hàng có giá trị quá lớn việc vận chuyển thường đi kèm là các rủi do hỏng hóc và mất mát không đáng có, và khi đó nhà cung cấp cũng sẽ khó có thể hỗ trợ được bạn.

Trước và sau khi chuyển tiền hãy gọi điện thoại thông báo địa chỉ chính xác của bạn. Hãy chắc chắn với địa chỉ bạn cung cấp cho nhà phân phối, hàng sẽ được chuyển đến đúng nơi và nhanh nhất. Đây là khâu cuối cùng nhưng cũng là việc quan trọng nhất khi mua hàng!

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: 24h

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn