Chủ nhật 17/02/2019 Trang nhất » Kiến thức » Cẩm nang Thiết Kế Website
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Tóm Web

Tóm Web

Tóm Web

Không chỉ duyệt web: với 39 website và dịch vụ tương tác đặc biệt ở đây, bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ việc ra mắt một mạng xã hội đến việc xuất bản cuốn sách của riêng mình.
Web không chỉ là nơi để xem. Dĩ nhiên, bạn có thể xem video và làm đủ chuyện trực tuyến khác không đòi hỏi phải động não nhiều, nhưng web còn có vô số phương tiện để bạn sáng tạo và thể hiện mình. Thực ra, các phương tiện này không hoạt động nếu bạn không biết khai thác các site và dịch vụ web để giới thiệu và “trưng bày” tài năng của mình với thế giới.

Bất kỳ niềm đam mê nào - quay video, nối mạng với bạn bè hay đồng nghiệp, viết blog, kinh doanh, soạn nhạc hay xuất bản một cuốn tiểu thuyết - bạn đều có thể tìm thấy một site hay dịch vụ web giúp bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Nhiều dịch vụ trong số này miễn phí, một số khác có thể tính phí từ vài USD đến hàng ngàn USD. Chúng ta sẽ điểm qua một số site được ưa thích trong mỗi chủng loại.

Làm ngôi sao trong phim của chính mình

Điểm tốt nhất của nhiều site video là cho phép bạn kiếm tiền dựa trên số lần xem video của bạn. Và nếu bạn là nhà làm phim mới vào nghề, một số site có thể giúp bạn được ngành công nghiệp giải trí để mắt đến.

Metacafe tuyên bố có trên 1 triệu người dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, quan trọng không kém đối với những nhà làm phim là chương trình chia sẻ lợi nhuận của site này, trả 5 USD cho mỗi 1000 lần xem, mặc dù tiền thanh toán chỉ có khi video clip của bạn nhận được 20.000 lần xem và trung bình người xem xếp hạng 3 (trên 5) sao hay cao hơn. Một site khác là Revver có tỉ lệ chia lợi nhuận là 50-50 dựa trên số lần xem và nhấn trên quảng cáo. Bạn có thể cấm hiển thị quảng cáo trước khi video của bạn bắt đầu. Một số clip của Revver có thể phát trên các điện thoại của Verizon Wireless Vcast, mở rộng cơ hội cho việc kiếm tiền và quảng bá.

Nếu bạn đang chờ Hollywood phát hiện ra mình, Crackle có thể là đại lý thử vai trực tuyến cho bạn. Site này thuộc Sony, giới hạn file tải lên 100MB, vì vậy đừng gửi phim dài ở đây.

Nhiều tính năng mới tạo nên sự khác biệt cho Veoh, chất lượng phát video của nó trên một bậc so với hầu hết site khác. Nếu bạn có tài khoản trên Google Video, MySpace hay YouTube, Veoh cũng tự động đưa các clip của bạn lên các site đó (bạn phải bật tính năng này trước). Và dịch vụ này không hề đặt ra giới hạn nào về dung lượng file video tải lên - một điều hiếm thấy.

Ai cũng biết YouTube có lượng người xem video lớn nhất, vì vậy đương nhiên bạn muốn đưa video lên site này. Chất lượng phát video của site này không thật xuất sắc, đặc biệt khi so với chất lượng của Crackle và các site mới hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm thấy site video nào dễ dùng hơn, phần Video Toolbox của nó cung cấp các hướng dẫn quay phim và biên tập hữu ích từ các chuyên gia.

Trước đây được biết đến với tên iFilm, Spike cung cấp bệ phóng cho các nhà làm phim chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể nhúng video clip của mình đặt trên Spike vào các site cá nhân, như các trang blog và MySpace. Tuy vậy, dịch vụ này không chia sẻ lợi nhuận. File tải lên có thể lên đến 500MB trong khi nhiều site khác giới hạn 100MB. JibJab là nơi để gửi các video hài: bạn sẽ tìm thấy đủ thứ thượng vàng hạ cám ở đây. JibJab cũng chấp nhận ảnh, file âm thanh và truyện cuời. Các biên tập viên của site này sẽ quyết định file của bạn có đủ hài không để đưa lên; nếu chúng không đủ hài thì đã có YouTube.

Yahoo Video (video.yahoo.com) cho phép bạn liên kết các video clip đến blog của mình và tăng lưu lượng truy cập cho site của mình. Video dễ dàng tải lên ở Google Video (video.google.com), nhờ giao diện trực quan và đơn giản của dịch vụ này. Site này cung cấp một ứng dụng tải lên tùy chọn cài trên desktop dùng cho các file lớn hơn 100MB. Không chia sẻ lợi nhuận và không kết hợp tốt với YouTube, nhưng sự đơn giản tuyệt đối và có truyền thống của tên tuổi lớn Google Video là một nơi tốt để bạn gửi video.

Trở thành trung tâm mạng xã hội của mình

Nếu bạn đã bước qua Facebook, LinkedIn hay Orkut và sẵn sàng xây dựng cộng đồng trực tuyến của riêng mình, các site ở đây sẽ cho phép bạn tạo một xã hội hoàn chỉnh với các diễn đàn thảo luận, nguồn tin RSS, hồ sơ thành viên và các thành phần thiết yếu khác. Việc xây dựng mạng xã hội đơn giản và hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể bạn muốn nâng cấp lên dịch vụ có phí của các site này khi mạng của bạn có nhiều thành viên, hay để gỡ bỏ quảng cáo.

Ning có các công cụ thiết kế tốt nhất để xây dựng một mạng xã hội. Thiết kế trang chính của mạng bằng cách kéo ô text, công cụ diễn đàn và các thành phần khác vào cửa sổ dàn trang. Sau đó chọn font chữ, màu sắc, hình nền và các thành phần khác cho trang. Mời bạn bè và những người quen biết bằng cách nhập vào các địa chỉ từ Gmail, MSN Hotmail, Yahoo Mail và các dịch vụ web mail khác - nhưng tiếc là không thể lấy từ Outlook và các trình email khác trên desktop. Sản phẩm hoàn tất của bạn sẽ có dáng vẻ chuyên nghiệp và bóng bẩy.

Dịch vụ thứ hai theo sát là Nexo, cung cấp công cụ tạo site xuất sắc và đủ đơn giản cho bất kỳ ai dùng. Chỉ việc chọn một mẫu thiết kế có sẵn, hay bắt đầu với một trang trắng và lựa chọn chèn vào hơn chục thành phần, gồm diễn đàn, nguồn tin, hình ảnh và bình chọn.

Các công cụ thiết kế trang ở KickApps chủ yếu nhắm đến các nhà phát triển chuyên về web đã có kinh nghiệm. Việc tạo mạng KickApps theo ý của bạn có thể mất thời gian, nhưng các nhà thiết kế có kinh nghiệm đánh giá cao bộ công cụ của site này.

Đối với người ít kinh nghiệm thiết kế web thì có Me.com, ở đó việc thiết lập mạng chỉ trong chớp mắt. Bạn sẽ không tìm thấy các công cụ linh hoạt như ở Ning, hay các tính năng dành cho nhà phát triển như ở KickApps. Và Me.com có một vài cơ chế lạ: bạn phải nhập nguồn video trực tiếp từ webcam. Dịch vụ này dành cho mạng cá nhân hơn là mạng chuyên nghiệp.

CollectiveX cung cấp nhiều tính năng thân thiện cho doanh nghiệp nhưng thiếu các tùy chọn linh hoạt có thể thấy trên các site mạng xã hội khác. Bạn có thể nhập các địa chỉ liên hệ trực tiếp từ Outlook và Outlook Express, cũng như từ các trình web mail thông dụng. Việc thiết lập hơi rối rắm một chút; dịch vụ này cần nhiều hướng dẫn trợ giúp kiểu Ning hơn. Tuy nhiên, trang CollectiveX hoàn tất của bạn sẽ được tổ chức tốt và trông hấp dẫn.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: PCWorld

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn