Thứ sáu 22/03/2019 Trang nhất » Kiến thức » Cẩm nang Thiết Kế Website
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Flex - công nghệ mới tạo ứng dụng web

Flex - công nghệ mới tạo ứng dụng web

Flex - công nghệ mới tạo ứng dụng web

Sáng 9/5/2008, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế AITI - Aptech tổ chức hội thảo về Flex – một công nghệ mới của Adobe về xây dựng các ứng dụng trên nền web.
Theo ông Bùi Đình Ngọc, giảng viên AITI - Aptech, sự ra đời của web thế hệ mới (web 2.0) hình thành nhu cầu tạo ra các ứng dụng trên nền web, gọi là Rich Internet Application (RIA), có khả năng hoạt động tương tự ứng dụng Desktop truyền thống. Để tạo RIA, các nhà phát triển thường sử dụng 2 giải pháp:

Một là dùng DHTML (gồm HTML, CSS, Javascript) kết hợp với AJAX. Đây là công cụ rất mạnh, tuy nhiên HTML không phải là một công cụ trình diễn, mà là một chuẩn tài liệu. Javascript chưa đủ mạnh, và thiếu chặt chẽ. DHTML thường gặp vấn đề về tương thích với các trình duyệt.

Giải pháp thứ 2 là dùng Flash (công nghệ ảnh động vector của Adobe). Công cụ này ngày nay được cải tiến rất nhiều, có thể làm các ứng dụng RIA khá tốt. Nhưng Flash sinh ra không phải để làm ứng dụng; công cụ lập trình không chuyên nghiệp, giao diện lập trình hạn chế; chi phí để viết ứng dụng rất lớn do thiếu các thành phần giao diện, thư viện hỗ trợ…

Để khắc phục những nhược điểm này, Adobe đưa ra công nghệ Flex - một nền tảng công nghệ, công cụ phát triển ứng dụng RIA chuyên nghiệp. Với Flex, lập trình viên có thể kết hợp giữa phương pháp thiết kế kéo - thả và phương pháp viết mã lệnh, giúp xây dựng từng phần của ứng dụng một cách thích hợp. Sản phẩm của Flex có thể được xuất sang thành ứng dụng Desktop (AIR). Flex hiện gồm 2 thành phần chính là MXML (Macromedia XML) và ActionScript 3.0 (xây dựng theo ECMAScript 4). ActionScript 3.0 giống Javascript, dễ học và có thể lập trình hướng đối tượng.

Để xây dựng RIA, người ta sử dụng Flex Builder kết hợp với công nghệ dịch vụ dữ liệu Flex (Flex Data Services – FDS) và biểu đồ Flex (Flex Charting). Các công nghệ này giúp đơn giản hoá việc phát triển ứng dụng và tạo ra các ứng dụng có chất lượng tốt hơn. Nếu không mua Flex Builder, các nhà phát triển có thể sử dụng công cụ Flex SDK miễn phí và có khá đầy đủ tính năng. Ngoài ưu thế công nghệ, so với các giải pháp thiết kế RIA khác, Flex có sự hậu thuẫn mạnh mẽ vì phát triển trên nền tảng Flash nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Những người dùng Flash nay chuyển lên Flex không cần phải thay một nền tảng khác.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: PCWorld

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn