Thứ năm 24/01/2019 Trang nhất » Kiến thức » Cẩm nang Thiết Kế Website
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Bỏ phần mềm

Đọc tất cả thư trong Gmail bằng cách cấu hình dịch vụ này tải thư

Đọc tất cả thư trong Gmail bằng cách cấu hình dịch vụ này tải thư

Một thử nghiệm viên được yêu cầu không đụng đến các chương trình trên PC trong vài tuần, thay vào đó dùng các ứng dụng trên web.
Sau đó, thử nghiệm viên quay lại dùng các chương trình “thực” trước đây để báo cáo về những trải nghiệm thú vị với những sản phẩm thay thế trên mạng.

Tuy nhiên cuộc phiêu lưu có một kết cục ngoài dự kiến: vài tuần sau đó, thử nghiệm viên (TNV) vẫn làm việc trên web và không có ý định trở lại dùng Office hay bất kỳ ứng dụng nào khác cùng loại từng được xem là không thể thay thế được.

Dĩ nhiên, các ứng dụng trực tuyến (online - trên web) không thể làm một số việc nhất định – như ghi CD hay chụp ảnh màn hình. Nhưng với hầu hết công việc khác, sự tiện lợi của việc lưu và chỉnh sửa các tài liệu và email trực tuyến đủ bù đắp những khiếm khuyết của Google Docs, Zoho Office, Gmail và những sản phẩm tương tự. Google và Zoho cung cấp tất cả các công cụ cần thiết, các site khác như Think-Free cũng có những tính năng tương tự.

Web có thể không thay thế các ứng dụng desktop truyền thống nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn việc trao đổi email, xử lý văn bản và bảng tính căn bản, hay nếu kết nối Internet của bạn quá chậm. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên về những khả năng có thể làm được trong trình duyệt.

Hơn thế nữa, các bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến cho phép bạn làm được việc mà các ứng dụng cài đặt trên PC không thể làm: làm việc cộng tác với những người khác trên các tài liệu trong thời gian thực, bất chấp vị trí địa lý của mỗi người.

Dưới đây là những trải nghiệm của TNV.

Từ bỏ thói quen

TNV là một người “nghiện” Outlook. Việc từ bỏ các phần khác của bộ Microsoft Office không có vấn đề gì, nhưng viễn cảnh từ bỏ trình email và quản lý thông tin cá nhân quen thuộc làm TNV bối rối.

Dù sao, TNV đã bắt tay vào cấu hình Gmail để lấy thư (email) qua giao thức POP3 mà trước đây dùng Outlook để lấy. Vì đã thiết lập Outlook để lại thư trên máy chủ trong 2 tuần, Gmail đã lấy được gần như tất cả email hiện có, việc chuyển đổi khá trơn tru. Cũng dễ cấu hình Gmail để dùng địa chỉ phản hồi của tài khoản POP3 thay vì địa chỉ Gmail. Không ai để ý đến việc Outlook đã nhường chỗ cho Gmail.

TNV đã phải điều chỉnh để dùng các nhãn của Gmail là các thẻ chủ đề tự tạo để sắp xếp các thư vẫn còn trong inbox thay vì dùng các folder của Outlook. Với các nhãn, thư mới đến trong cùng nhóm tự động nhận cùng nhãn (bạn cũng có thể thêm các nhãn khác), và toàn bộ nhóm luôn quay trở lại inbox cùng với thư mới. Nhờ vậy bạn có thể an tâm lưu cất thư, nó sẽ xuất hiện lại khi cần thiết. Bạn vẫn phải làm việc với inbox hàng ngày, nhưng giờ đây nó hầu như luôn trống.

Cuối cùng, xuất các địa chỉ liên hệ và lịch làm việc trong Outlook ra file CSV, nhập chúng vào Gmail và Google Calendar, và thế là bạn đã thoát khỏi Outlook.

Gmail không cung cấp cách thức dễ dàng để nhập thư cũ từ các trình desktop, nhưng một đôi lần cần xem 1 thư cũ, TNV đơn giản bật Outlook, xem qua rồi tắt đi. Người dùng IMAP thậm chí không gặp vấn đề này vì tất cả thư được lưu trên máy chủ, và Gmail có thể dễ dàng lấy thư ở đó.

Ban đầu, TNV lo về việc mất khả năng tích hợp email và các tác vụ lịch của Outlook. Bạn có thể kéo 1 thư trong Outlook và thả nó lên lịch để tạo một cuộc hẹn; Outlook đặt phần nội dung của email này trong phần mô tả cuộc hẹn và dùng chủ đề email làm chủ đề cuộc hẹn. Nhưng Google thậm chí còn làm tốt hơn: chọn Create Event trong khi xem một thư Gmail, chương trình này sẽ tìm thư theo ngày, giờ và điền vào các vùng Calendar khác nhau cho bạn. Tuy nhiên, phương thức này chỉ làm việc nếu thư được viết bằng tiếng Anh.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: PCWorld

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn