Thứ năm 22/08/2019 Trang nhất » Kiến thức » Cẩm Nang Tin Học
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Ethernet làm việc như thế nào ? - Phần cuối

Ethernet làm việc như thế nào ? - Phần cuối

Ethernet làm việc như thế nào ? - Phần cuối

Trong khi Ethernet dựa trên những kẽ hở ngẫu nhiên giữa việc chuyển đổi để thiết lập lại tiến trình việc truy cập đối với môi trường truyền dẫn, Token Ring thực hiện theo một nguyên tắc, phương pháp truy cập có trật tự.
Các công nghệ mạng khác: Token Ring

Mạng lưới khu vực cục bộ phổ biến nhất thay thế cho Ethernet là một công nghệ được phát triển bởi IBM, được gọi là Token Ring. Trong khi Ethernet dựa trên những kẽ hở ngẫu nhiên giữa việc chuyển đổi để thiết lập lại tiến trình việc truy cập đối với môi trường truyền dẫn, Token Ring thực hiện theo một nguyên tắc, phương pháp truy cập có trật tự. Một mạng Token Ring xắp xếp các nút theo vòng quay tròn logic, như hình bên dưới . Các nút chuyển tiếp các Frame theo một hướng xung quanh vòng tròn, loại bỏ Frame này khi nó đã thực hiện xong một vòng tròn dữ liệu .

1. Vòng tròn làm việc bằng cách tạo một dấu hiện ( Token), là một loại khung đặc biệt cho phép một trạm truyền dữ liệu.

2. Token quay tròn xung quanh vòng tròn như bất kỳ một khung cho đến khi nó gặp một trạm mà muốn truyền dữ liệu.

3. Trạm này sau đó"chiếm lĩnh" token bằng cách thay Frame Token bằng một Frame chứa giữ liệu, sẽ được đi vòng quanh mạng .

4. Mỗi khi khung dữ liệu trở lại trạm truyền tải, trạm đó loại bỏ đi Frame dữ liệu, tạo một token mới và chuyển tiếp token đó tới nút kế tiếp trên vòng tròn.Các nút Token- ring không tìm kiếm tín hiệu truyền thông hay nghe ngóng sự xung đột, sự hiện diện của khung token cho phép đảm bảo rằng trạm có thể truyền tải các Frame dữ liệu mà không làm các trạm khác bị nghẽn lại. Bởi một trạm truyền tải chỉ một Frame dữ liệu trước khi chuyển dọc Token, nên mỗi trạm trên vòng tròn sẽ trở nên liên lạc theo một phương thức công bằng và tự quyết định. Các mạng lưới token-ring truyền tải dữ liệu khoảng 4 đến 16 MbpsFDDI ( Fiber-distributed data interface ) là một công nghệ truyền Token khác cái mà vận hành trên một cặp vòng tròn cáp quang, với mỗi vòng tròn truyền Token theo chiều ngược nhau. Mạng lưới FDDI cung cấp một sự truyền tải tốc độ lên tới 100Mbps, khiến cho chúng khá phổ biến trong mạng lưới tốc độ cao. Với Ethernet đạt tới 100 Mbps, cái rẻ hơn và dễ dàng cho quản lý hơn, FDDI được dự báo là sẽ trở nên phổ biến.

ATM - Asynchronous transfer mode ( phương thức truyền tải không đồng bộ) Một công nghệ mạng lưới cuối mà được đề cập ở đây là Phương thức truyền tải không đồng bô , hay còn gọi là ATM. Mạng lưới ATM lưỡng tính giữa mạng lưới cục bộ và mở rộng, có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau với độ tin cậy cao và tốc độ cao, thậm chí xuyên quốc gia. Mạng lưới ATM phù hợp cho việc truyền tải không chỉ dữ liệu mà còn giọng nói và truyền tải hình ảnh, khiến chúng linh hoạt và cởi mở. Trong khi ATM đã không giành được sự chấp nhận nhanh chóng như dự đoán ban đầu, nó dù sao cũng là công nghệ mạng lưới cho tương lai.  

Mức độ phổ biến của Ethernet tiếp tục gia tăng. Với gần 30 năm được thừa nhận trong ngành công nghiệp, rõ ràng công nghệ này được biết đến rộng rãi, điều này giúp cho cấu hình và việc sử lý dễ dàng hơn. Như là một công nghệ tiên tiến, Ethernet đã luôn giữ vững tốc độ phát triển của mình, gia tăng tốc độ cũng như tính năng .

 

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: tuvantinhoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn