Thứ năm 22/08/2019 Trang nhất » Kiến thức » Cẩm Nang Tin Học
mua ten mien dep

Thật tuyệt vời khi có tên miền đẹp để kiếm tiền trên internet !

Việc tìm & Mua Tên Miền Đẹp không còn là khó khăn  0912.999.247

 Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp

Thiết kế trang web

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Mua ten mien Thuong hieu
Mua tên miền Thương hiệu
Mua tên miền đẹp
Mua tên miền Đẹp

Gói thiết kế website

Ngôn ngữ lập trình web

Mã nguồn website

bảo vệ tên miền

Diệt pop up - ném chuột vỡ đồ

Các vị khách không mời mà đến từ lâu vẫn là mối bận tâm của những người sử dụng mạng. Họ tìm đủ cách để ngăn chặn chúng từ trong trứng nước.
Tuy nhiên, những cửa sổ "cứ tự nhiên lại nhảy ra" này có thực sự vô bổ hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Google toolbar, thanh công cụ với một nút bấm nhỏ có chức năng ngăn chặn pop-up, là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên Internet hiện nay. "Công cụ của họ thật tuyệt. Chỉ riêng hôm nay, nó đã giúp tôi "hạ gục" hơn 2.000 kẻ xâm nhập", user trong một diễn đàn của Microsoft thốt lên như vậy.

Rõ ràng là các phần mềm diệt pop-up đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại những hệ quả mà người sử dụng không hề mong đợi. Trong những năm qua, các nhà thiết kế web đã tích hợp nhiều cửa sổ pop-up không nhằm mục đích quấy rối người dùng.

Từ những cửa sổ này, họ có thể tìm thấy vô số thứ hữu ích như tin tức cập nhật, hướng dẫn sử dụng chương trình... mà không phải rời khỏi trang chính. Đáng tiếc là một số cửa sổ kiểu này chưa bao giờ thấy được "ánh sáng". "Người truy cập sẽ không biết được rằng họ đã bỏ qua phần hướng dẫn quan trọng", ông Greg Franseth, người quản lý mạng của Đại học Kentucky (Mỹ), cho biết.

Ở trường này, gần đây một số sinh viên đã không biết lịch học của mình bị thay đổi chỉ bởi họ bật chương trình diệt pop-up. Tồi tệ hơn, trong khi công cụ của Google chỉ chặn những pop-up người sử dụng không yêu cầu thì một số phần mềm khác lại khóa sạch mọi cửa sổ sắp xuất hiện.

Vì vậy, đôi khi những người này click chuột vào một đường dẫn để rồi ôm đầu bực tức khi chẳng thấy điều gì xảy ra cả. Họ đổ cho trang web bị lỗi, không biết được rằng chính họ đã vô tình "gậy ông đập lưng ông". "Tôi cho rằng lỗi là tại các nhà quảng cáo và trang web khiêu dâm.

Đây là một minh chứng cho thấy công nghệ hiện đại đã bị sử dụng sai mục đích như thế nào", ông Franseth bực dọc. Ông và các cộng sự giờ đang bận rộn với việc thiết kế lại trang web để thông tin quan trọng sẽ đăng tải trực tiếp thay vì nhảy ra từ một cửa sổ như trước. Số người sử dụng chương trình ngăn chặn pop-up hiện rất khó thống kê cụ thể. Tuy nhiên, những nhà cung cấp Internet lớn như America Online, MSN hay EarthLink đều cung cấp dịch vụ kiểu này cho khách hàng. Hàng triệu phần mềm nhỏ khác cũng có thể download miễn phí từ vô số địa chỉ khác nhau.

Tác giả bài viết: Bích Hường

Nguồn tin: New York Times

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỎI MUA TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền &rgb(2, 7, 3);ẹp
 

 

Giới thiệu

Tư vấn Lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tai Việt Nam?

Cẩm nang Thiết kế web

chiến lược đầu tư tên miền
mua ten mien dep

Bạn cần tên miền đẹp để kinh doanh thành công trên internet ?

Hãy gọi  0912.999.247 hoặc liên hệ tổng đài tên miền 24/7: (04) 22667766 - (08) 6657.6644

www.tenmienviet.vn - www.muatenmien.vn  Mua tên miền đẹp Mua tên miền đẹp - www.nganhangtenmien.vn